Hỗ trợ đặt vé máy bay online

Đặt vé máy bay

TruongAnBooking là hệ thống bán vé máy bay trực tuyến liên kế hợp tác các với các hãng hàng không trong nước và quốc tế như : Vietnam Airlines, Air Mekong, VietJet Air, Jetstar Pacific, American Airlines, British Airways, Air France, Lufthansa, Emirates, Japan Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Korean Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, China Southern Airlines,Lion Airlines, Eva Air , Asiana Airlines, American Airlines,United Airlines ....

Mua vé máy bay online

TruongAnBooking chắc chắn sẽ giúp Quý khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay với giá cả phù hợp với từng đối tượng khách hàng và kèm theo rất nhiều chương trình khuyến mãi – ưu đãi hấp dẫn.

Chúng tôi không ngừng cải thiện để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Giải đáp câu hỏi làm sao để đặt vé máy bay online? Chúng tôi hướng dẫn cách đặt vé máy bay chi tiết bên dưới.

Cách đặt vé máy bay Online trên website TruongAnBooking.com

BƯỚC 1: Nhập thông tin hành trình trên khung tìm vé máy bay

Sử dụng form tìm chuyến bay. Quý khách hãy nhập Điểm đi, Điểm đến, Ngày khởi hành, Ngày về (nếu muốn mua vé máy bay khứ hồi). Tiếp tục, chọn số lượng người bay (có bao nhiêu người lớn, trẻ em, em bé tất cả?) và nhấn "TÌM KIẾM" như hình dưới đây:

Đặt vé máy bay online

Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến TruongAnBooking

BƯỚC 2: Đợi hệ thống đặt vé máy bay trả về kết quả chuyến bay

Hệ thống TruongAnBooking.com load trang để mang tới quý khách kết quả tìm kiếm nhanh nhất.

đặt vé máy bay giá rẻ

Đặt vé máy bay trực tuyến

BƯỚC 3: Chọn chuyến bay tốt nhất từ các hành trình bay hệ thống trả về

Tại bước này, quý khách có thể xem kết quả tìm kiếm và chọn cho mình hành trình ưng ý. Nếu muốn, quý khách có thể chọn bộ lọc hệ thống (theo các tiêu chí: Thời gian bay, hãng hàng không, cách sắp xếp và chế độ hiển thị) để có kết quả chính xác theo nhu cầu tìm vé máy bay và chọn hành trình.

Cách đặt vé online

BƯỚC 4: Nhập thông tin hành khách

Khi đã chọn được hành trình như ý, quý khách sẽ chuyển đến bước 4 - Nhập thông tin hành khách. Quý khách điền đầy đủ thông tin vào mục Danh sách hành khách, Chọn hạn mức hành lý ký gửi phù hợp. Sau đó, nhìn lại một lượt cả hành trình, thông tin khách, thông tin dịch vụ và tổng tiền sẽ chi trả xem có sai sót nào không. 

book vé máy bay

Bảo hiểm, Thông tin liên hệ và Thanh toán. Ở bước này, quý khách có thể chọn mua Bảo hiểm du lịch hoặc "Không, Cảm ơn". Điền thông tin người nhận vé vào mục Thông tin liên hệ (ô có dấu * là thông tin bắt buộc), chọn xuất hóa đơn nếu có nhu cầu. Tiếp tục, quý khách chọn Phương thức thanh toán thuận tiện cho mình.

BƯỚC 5: Xuất hiện hộp thoại hệ thống

Hệ thống đặt vé máy bay TruongAnBooking xuất hiện hộp thoại hệ thống.

  • Quý khách chọn "BỎ QUA" nếu muốn hủy hành trình đang đặt
  • Quý khách chọn "ĐỒNG Ý" nếu muốn TIẾP TỤC đặt hành trình

đặt vé máy bay giá rẻ

BƯỚC 6: Hoàn tất đặt vé máy bay trên website: TruongAnBooking.com

vé máy bay giá rẻ

Sau khi đã chọn xong hình thức thanh toán, hệ thống sẽ đưa bạn tới trang thông tin về đơn hàng. Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đặt vé trên website TruongAnBooking . Ngay sau đó nhân viên sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng.

 

CHAT VỚI CHÚNG TÔI