Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Vé máy bay đi Đà Lạt

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình vé máy bay đi Đà Lạt với giá vé tốt, bạn cần lưu ý về thời điểm, cách thức mua vé cũng như nắm bắt những thông tin về các hãng hàng không khai thác chặng bay này. Để khách hàng có được hành trình ưng ý nhất tới Đà Lạt, TruongAnBooking xin được đưa ra gợi ý tìm chuyến bay dưới đây. 

Các chặng bay và vé máy bay đi Đà Lạt

Đà Lạt là thành phố du lịch hấp dẫn bậc nhất ở khu vực Tây Nguyên do vậy các chặng bay tới đây luôn được khai thác tối đa để phục vụ nhu cầu tham quan, khám phá của du khách. Hiện tại ta có thể tìm thấy 6 chặng bay đến Đà Lạt bao gồm từ Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Vinh, TP.HCM và Đà Nẵng. Điểm hạ cánh là sân bay Liên Khương cách trung tâm thành phố khoảng 28km. Vấn đề đi lại không cần lo lắng vì có rất nhiều phương tiện như taxi, xe ôm, xe đưa đón,.. ở xung quanh khu vực sân bay, bạn có thể dễ dàng chọn một hình thức di chuyển phù hợp.

Mỗi chặng bay đi Đà Lạt lại có những mức giá và hãng hàng không khai thác khác nhau, cụ thể như sau:

– Hà Nội đi Đà Lạt: có sự góp mặt của 4 hãng hàng không nội địa lớn nhất hiện nay, chặng bay này có tần suất từ 4 chuyến/ngày trở lên. Jetstar có mức giá khá tốt từ 590.000 đồng, Bamboo Airways từ 690.000 đồng Vietjet từ 599.000 đồng và Vietnam Airlines từ 1.150.000 đồng. Hãng VN Airlines tuy giá thường cao hơn so với những hãng khác nhưng bù lại bạn sẽ được tận hưởng chất lượng chuyến bay hàng đầu VN, đặc biệt miễn phí đến 20kg hành ký gửi.

– TP.HCM đi Đà Lạt: đây là chặng bay có tần suất chuyến bay cao nhất trong số các chặng bay đi Đà Lạt. Mỗi ngày có từ 6 chuyến trở lên chưa tính sẽ được tăng cường vào một số dịp cao điểm du lịch hay lễ, Tết. Với tần suất đa dạng cùng với giá vé khá rẻ, bạn sẽ có một chuyến đi hoàn toàn thoải mái và tiết kiệm. Chỉ từ 49.000 đồng của Vietjet Air, 190.000 đồng của Jetstar hay từ 399.000 đồng của Vietnam Airlines – đây là những mức giá tốt nhất của chặng bay Sài Gòn Đà Lạt nếu bạn đặt trước từ 1 – 2 tháng.

Một số chặng bay khác như Đà Nẵng đi Đà Lạt chỉ có duy nhất Vietnam Airlines khai thác với 1 chuyến/ngày, Hải Phòng, Vinh đi Đà Lạt chỉ có Vietjet Air khai thác cũng với 1 chuyến/ngày, Huế đi Đà Lạt có Jetstar khai thác với 1 chuyến/ngày vào các ngày thứ 4, 6 và Chủ nhật, bạn lưu ý để tìm chuyến bay cho chính xác nhé.

Hotline tư vấn và đặt dịch vụ: 0912 388 269 - (024)3748 1186

CHAT VỚI CHÚNG TÔI