Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

Vé máy bay đi Phú Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình vé máy bay đi Phú Quốc với giá vé tốt, bạn cần lưu ý về thời điểm, cách thức mua vé cũng như nắm bắt những thông tin về các hãng hàng không khai thác chặng bay này. Để khách hàng có được hành trình ưng ý nhất tới Phú Quốc, TruongAnBooking xin được đưa ra gợi ý tìm chuyến bay dưới đây. 

Hiện có 4 hãng hàng không nội địa là Vietjet, Jetstar, Bamboo Airways và Vietnam Airlines khai thác đường bay này, có nghĩa là chúng ta có thể mua vé máy bay đi Đà nẵng thoải mái, 3 đường bay được khai thác tới Phú Quốc đó là: Hà Nội – Phú Quốc, Sài Gòn – Phú Quốc, Cần Thơ – Phú Quốc.

– Chặng bay Hà Nội – Phú Quốc: Hành trình này cũng được khai thác bởi 4 hãng Vietjet, Jetstar, Bamboo Airways, Vietnam Airlines.

– Chặng bay Sài Gòn – Phú Quốc: Được khai thác bởi cả 3 hãng Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines, với tần suất của các chuyến bay rất cao. Giá vé máy bay đi Phú Quốc từ Sài Gòn của Jetstar và Vietjet thường ở mức dưới 1 triệu, dao động từ 360.000đ tới 930.000đ. Trong khi đó, giá vé của hãng Vietnam Airlines thường cao hơn khoảng từ 790.000 tới 1.300.000đ/vé. Vì vậy hãy đặt vé máy bay giá rẻ ngay từ bây giờ trước khi giá bị đẩy lên cao hơn bạn nhé!

CHAT VỚI CHÚNG TÔI